Vô sinh hiếm muộn do đâu?

Hỏi: Tôi năm nay 35 tuổi, có vợ được 4 năm đến nay vẫn chưa có con. Đi khám thì bác sĩ bảo lượng tinh trùng quá thấp. Cho hỏi có cách nào cải thiện được tình trạng này hay không? Hiện tại vợ chồng đang rất mong có một bé.

Đáp:

Tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở nam giới là một tình trạng phổ biến trong thời điểm hiện đại. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến trường hợp lượng tinh trùng bị suy giảm, hoặc không đủ chất lượng, khiếm khuyết nhiều, dưới đây là một vài nguyên nhân:

+ Lối sống không lành mạnh: Thức khuya nhiều, hút thuốc uống rượu bia thường xuyên là những lý do chính yếu khiến tình trùng sút giảm, gây ra tình trạng hiếm muộn con. Bên cạnh đó việc thừa cân béo phì, lười vận động cũng là yếu tố góp phần gây ra tình trạng này.

+ Thận yếu: Thận yếu sẽ khiến cho số lượng tinh trùng và chất lượng tinh trùng đều thấp.

+Thiếu chất: Cơ thể suy nhược, yếu ớt không đủ sức khỏe.

Để cải thiện tình trạng này, cũng như thúc đẩy việc bạn mau chóng có con trước hết bạn cần phải điều chỉnh lại phương thức sinh hoạt hàng ngày của mình: Chăm chỉ rèn luyện thể dục đều đặn, ăn uống đủ chất, đặc biệt bổ sung nhiều loại rau có màu xanh đậm trong các bữa ăn. Hạn chế uống rượu bia, thức khuya.

Sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ Đông Y để tăng cường sinh tinh, bồ bổ cơ thể hạn chế được việc khiếm khuyết của các tinh trùng giúp bạn mau có con hơn vi dụ như Hải Cẩu Gold Phạm Thiên Long.

Tuyệt đối không nên vì vội vã mà sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tiềm ẩn việc vô sinh vĩnh viện.

Author Info

Men Vip