Sử dụng sản phẩm “Bổ thận tráng dương” thế nào cho đúng cách?

Hỏi: Tôi năm nay 31 tuổi, có vợ nhưng chuyên chăn gối không được mong muốn. Tôi tìm hiểu thông tin thì thấy có khá nhiều sản phẩm “bổ thận tráng dương” không biết nên sử dụng sản phẩm này như thế nào cho đúng cách mong  nhận được tư vấn.

Đáp: “Bổ thận tráng dương” là vấn  đề mà rất nhiều quý ông quan tâm nhất, cho dù khỏe như thế nào đi nữa thì phái mạnh luôn muốn mình khỏe hơn chỉ với mục đích là thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình và được sự công nhận từ đối tác. Tuy nhiên, có lẽ do nhu cầu đòi hỏi “bổ thận tráng dương” cao nên các quý ông thường lựa chọn theo “cảm tính” và thói quen, chính vì vậy, việc bổ thận trở thành không đúng cách và gây tác dụng phụ ở thận.

bổ thận dương

Một sản phẩm Bổ Thận Dương được sản xuất bởi Đông Dược Việt

Việc bổ thận không có nghĩa là tráng dương vì ở bổ thận có tráng âm và tráng dương, vì thế, khi muốn bổ thận, bạn phải xác định được tình trạng của mình để từ đó có phương pháp hay liệu trình uống cho phù hợp. Ngoài ra, tráng dương hiệu quả khi bên cạnh uống thuốc bổ thì cần phải có chế độ ăn uống, luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý…

Và đừng quá tin vào phương pháp sử dụng các thực phẩm truyền miệng, kiểu “ăn gì bổ nấy” như ăn ớt, socola hay nấm cục để cải thiện phương diện đàn ông, vì các phương pháp này vẫn chưa có minh chứng là hiệu quả đối với thận dương.

Các bác sĩ và các nhà khoa học đều cho rằng việc bồi bổ thận đúng cách khi bạn chăm sóc và nuôi dưỡng cơ thể, tạng thận lâu dài, điều này không chỉ giúp chống bệnh tật trong tương lai mà còn tránh tác dụng phụ khi sử dụng thuốc bổ thận. Bạn chỉ nên sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc Đông Y  sẽ an toàn cho sức khỏe và có tác dụng hiệu quả lâu dài.

Author Info

Men Vip