Nước tiểu có bọt, chân tay phù nề là dấu hiệu của bệnh gì?

Dạo gần đây tôi thấy mình có biểu hiện lạ lúc đi tiểu. Bình thường tôi không hay đi tiểu đêm, nhưng đợt này đêm nào cũng đi. Mà tôi để ý thấy nước tiểu có bọt, chân tay phù nề cứ như bị tích nước. Không biết tôi có mắc phải bệnh gì không?

Người khỏe mạnh khi đi tiểu, nước tiểu sẽ có màu trắng hoặc vàng nhạt tùy thuộc chế độ ăn uống, lượng nước tiêu thụ hoặc sử dụng thuốc. Tuy nhiên, nếu nước tiểu có bọt, hoặc chuyển sang màu vàng sẫm và có mùi khai là cảnh báo cơ thể chúng ta có vấn đề do mắc phải một số bệnh lý nguy hiểm như: nhiễm trùng đường tiết niệu, bệnh về thận, tiểu đường,…

Khi chức năng thận bị suy yếu, là lúc thận không loại bỏ đủ chất lỏng và natri trong máu. Nước dư thừa và natri tăng áp lực trong mạch máu gây ra hiện tượng phù nề. Hiện tượng nước tiểu có bọt, kèm theo triệu chứng phù nề chân, tay, mặt và bụng có thể là một dấu hiệu của ứ dịch do tổn thương thận. Đây cũng chính là tình trạng mà anh Sơn đang gặp phải.

Trước hết bạn cần đi khám tại các cơ sở chuyên về khoa thận – tiết niệu để có kết luận chính xác về tình trạng bệnh hiện tại của bạn. Nếu cần phải điều trị theo phác đồ của bác sĩ thì bạn nên tuân thủ nguyên tắc mà bác sĩ yêu cầu. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ dùng các sản phẩm Bổ Thận có thành phần thảo dược thiên nhiên hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ làm giảm tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần do chức năng thận suy giảm. Khi thận khỏe thì hiện tượng đi tiểu có bọt và phù nề chân tay cũng sẽ được cải thiện.

Nếu bạn đang bị đi tiểu nhiều hơn 7 lần vào ban ngày và 1 lần vào ban đêm là bạn đang bị mắc chứng tiểu nhiều lần.

Dù nguyên nhân gây ra bạn bị tiểu nhiều lần vào ban ngày hay ban đêm là gì thì chức năng thận của bạn đều đang bị ảnh hưởng, có nguy cơ dẫn đến thận suy.

Bạn có biết rằng: 90% người bị tai biến (đột quỵ) là do thức dậy đi tiểu vào ban đêm không?

Đi tiểu 2 lần/1 đêm cũng là dấu hiệu ban đầu của nguy cơ suy thận.

Bạn đang có lỗi với chính bản thân mình và đang VÔ TÌNH đẩy bệnh của mình đi quá xa NẾU KHÔNG GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ TÌNH TRẠNG ĐI TIỂU NHIỀU LẦN vào ban ngày hoặc ban đêm này ?

 

 

Author Info

Men Vip