Khám phá những bí mật về cậu nhỏ của các quý ông

Khi khám phá những bí mật về cậu nhỏ của các quý ông, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên vì hay rằng chú bé này không có xương, kích cỡ thay đổi tùy hứng, đồng thời đôi lúc cũng không chịu hợp tác, nghe lời chủ nhân của nó…

banlinhquyong.net sẽ khai phá cho bạn những bí mật về cậu nhỏ của các quý ông. Tin chắc rằng trong quá trình tham khảo bài viết, bạn sẽ đi từ bất ngờ này cho tới bất ngờ khác.

Cậu nhỏ có thể bành trướng cũng có thể thu nhỏ lại

Theo như nghiên cứu thì kích thước chiều dài trung bình của cậu nhỏ sẽ dao động từ 8 -10 cm. Khi chúng cương cứng lên, nó sẽ bành trướng với kích thước tăng gấp rưỡi  – từ 14 đến 18 cm.

Cậu bé cũng bị điều kiện thời thiết, tác nhân bên ngoài tác động. Khi trời lạnh hoặc các quý ông lo âu, sợ hãi thì tự động cậu bé sẽ co lại nhưng khi thời tiết nắng ấm hoặc tâm trạng tươi vui hơn, cậu bé có thể có chiều dài dài hơn mức trung bình một chút.

Nhìn vậy nhưng rất … dễ gẫy

Cậu nhỏ nhìn vậy thôi nhưng yếu ớt lắm. Nếu không biết gìn giữ, xảy ra tác động mạnh thì chúng có thể bị gẫy ngay lập tức.

Gãy dương vật rất nguy hại và chúng gây ra sự đau đớn cho chủ. Nếu không được chữa trị kịp thời thì chúng còn dẫn tới triệu trứng bất lực, gây yếu sinh lý nam thậm chí là cả những hệ quả xấu đáng tiếc khác.

Bướng bỉnh, không chịu nghe lời khổ chủ

Vào tuổi dậy thì, cậu nhỏ trở nên ương bướng hơn hẳn. Chúng rất dễ “chào cờ” hoặc ở khung 12 giờ mà không vì bất cứ lý do nào cả. Sau lứa tuổi dậy thì, xu hướng này có được giảm bớt nhưng không hoàn toàn chấm dứt, nên đã sản sinh ra vô số chuyện dở khóc dở cười.

Theo nghiên cứu khoa học việc dương vật không chịu nghe lời, cương cứng tùy hứng có thể là do yếu tố kích thích nào đó tác động hoặc là do chúng đang… tự thư giãn. Các quý ông hoàn toàn có thể nhận diện được tình trạng “trên bảo dưới không nghe” này nhưng không có cách nào khiến dương vật khuất phục về lại tình trạng như cũ.

Lưu ý: Hiện tượng dương vật tự ý mình hành động là điều hoàn toàn tự nhiên, không phải mắc bệnh sinh lý nào cả nên bạn không cần điều trị bằng những loại thuốc sinh lý nam nào hết.

Kết quả hình ảnh cho Khám phá những bí mật về cậu nhỏ của các quý ông

 

 

Cậu nhỏ là một vật thể không xương

Mặc dù có khả năng cương cứng nhưng trong dương vật không hề tồn tại phần xương nâng đỡ. Trong lõi của “của quý” đàn ông tồn tại các lớp bào xơ với nhiều sợi đàn hồi liên tục. Lớp bào xơ này được ví như những đoạn dây chằng ngoại biên có cấu trúc vững chãi nên sẽ giúp cậu nhỏ cứng lên mà không cần khung xương nâng đỡ xung quanh.

Nhưng nhược điểm cũng từ đây mà ra, nếu dây chằng ngoại biên của “cậu nhỏ” bị đứt hay mất thì sẽ mất rất lâu mới hồi phục được, chậm hơn hẳn quá trình hồi phục của xương bị gãy.

Cậu nhỏ cương cứng không phải lúc nào cũng ở mức 12 giờ

Theo lý thuyết thì khi cương cứng cậu nhỏ sẽ tồn tại như một trục thẳng (điểm đầu, điểm cuối thẳng tắp). Tuy nhiên, khi áp dụng vào cơ thể mỗi quý ông thì điều này không như vậy.

Mỗi một người đàn ông sẽ sở hữu một cậu nhỏ có đôi chút khác nhau. Khi cương cứng, có thể chuẩn góc 12 giờ, nhưng chúng cũng có thể lệch sang phải hoặc sang trái đôi chút.

Cậu nhỏ lệch ra sao thì cần khám bác sỹ: Chỉ khi cậu nhỏ lệch quá 30 độ kèm theo những dấu hiệu bất thường thì mới cần thăm khám. Nếu mức độ lệch không vượt quá 30 độ thì vẫn xem là bình thường.

Cậu nhỏ có thể “khóc” khi vừa lâm trận

Khi kích thích cậu bé, bạn sẽ thấy rằng có một chút dịch được rò rỉ ra ngoài. Trong chất dịch này có chứa tinh trùng. Chính vì vậy, nếu không cẩn thận, ngay từ màn dạo đầu bạn cũng có thể để tinh trùng xâm nhập vào “cô bé” và việc thụ tinh có thể xảy ra sớm hơn.

Điều trên đồng  nghĩa với việc tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài là hoàn toàn sai, không có căn cứ chính xác cho việc này.

Cậu nhỏ luôn chào cờ vào mỗi sáng thức dậy

Nếu bạn cũng có hiện tượng này thì xin chúc mừng, bạn là một chàng trai khỏe mạnh với chức năng sinh sản loại tốt.

Lý giải cho việc cậu nhỏ luôn cương cứng vào mỗi sáng thức dậy, các nhà nghiên cứu đã đưa ra nguyên nhân là vì: Thứ nhất là quý ông đang buồn đi tiểu. Thứ hai là mức Testosterone luôn đạt ngưỡng cao nhất trong cơ thể vào buổi sáng. Nếu muốn nhanh chóng thụ thai, hãy “quan hệ” ngay khi vừa thức giấc.

Cậu nhỏ cũng có màu sắc khác nhau

Người ta nói rằng màu sắc của cậu nhỏ sẽ thay đổi tùy thuộc vào lưu lượng máu lưu thông trong đó. Ngoài ra người sở hữu nước da tối bao giờ cũng sở hữu cậu nhỏ sậm màu hơn so với người có nước da sáng.

Nhưng nếu bạn thấy cậu nhỏ có màu đỏ tươi cùng với các triệu chứng như đau và ngứa bạn cần đi khám. Rất có thể bạn bị nhiễm trùng hoặc bị dị ứng, như dị ứng với hợp chất có trong bao cao su chẳng hạn.

Mặc dù cậu nhỏ của các quý ông luôn có các bí mật và đôi khi mang lại rắc rối cho chính chủ nhân của nó, nhưng đây lại chính là vũ khí giúp phái mạnh thể hiện bản lĩnh và sự nam tính của mình.

Author Info

Men Vip