Cách nhận biết đàn ông bị yếu sinh lý chị em để ý là biết ngay

Yếu sinh lý là một căn bệnh xuất hiện phổ biến ở nam giới. Khi mắc bệnh, nam giới sẽ gặp không ít khó khăn trong các hoạt động quan hệ tình dục. Điều này gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống của gia đình. Đồng thời làm ảnh hưởng đời sống, sinh lý và các hoạt động sinh hoạt của bạn tình. Chính vì thế, không chỉ riêng nam giới mà ngay cả phụ nữ cũng quan tâm đến vấn đề này. Bài viết dưới đây là danh sách những cách nhận biết đàn ông bị yếu sinh lý chị em để ý là biết ngay.

Hướng dẫn cách nhận biết đàn ông bị yếu sinh lý

Yếu sinh lý là một bệnh lý có khả năng xuất hiện ở cả nam giới và phụ nữ. Tuy nhiên nam giới thường dễ mắc bệnh hơn. Điều này gây mất phong độ và làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình. Chính vì thế những cách nhận biết đàn ông bị yếu sinh lý không chỉ riêng nam giới mà ngay cả phụ nữ cũng rất quan tâm. Chị em phụ nữ có thể nhận biết đàn ông bị yếu sinh lý bằng những cách đơn giản như sau:

Đàn ông có giọng nói trầm

Phụ nữ thường bị thu hút bởi những người đang ông có giọng nói trầm. Bởi ở đàn ông, chất giọng trầm của họ thường được phái nữ liên tưởng đến sự nam tính, sự mạnh mẽ của đàn ông. Tuy nhiên mới đây, các cuộc nghiên cứu về cách nhận biết đàn ông bị yếu sinh lý đã được thực hiện bởi các nhà khoa học của trường Đại học Tây Úc. Kết quả đã cho thấy rằng nam giới có chất giọng trầm là do nồng độ testosterone trong cơ thể của họ thấp. Nồng độ hoóc môn sinh dục nam testosterone sẽ là yếu tố tác động và quyết định trực tiếp sức khỏe và nhu cầu sinh lý của nam giới.

Trong trường hợp nồng độ hoóc môn sinh dục nam testosterone thấp sẽ khiến nam giới mắc phải tình trạng suy giảm ham muốn tình dục. Nếu tình trạng suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới không được sớm khắc phục, bệnh yếu sinh lý sẽ xuất hiện cùng với chứng lãnh cảm trong chuyện chăn gối. Ngoài ra nồng độ hoóc môn sinh dục nam testosterone thấp sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tinh trùng và quy trình sản xuất tinh trùng. Điều này làm ảnh hưởng xấu đến khả năng thụ thai và sinh con ở nam giới.

Các vệt đỏ dưới móng tay

Ở nam giới những vết vạch đỏ xuất hiện dưới móng tay có thể là một trong những dấu hiệu của chất tạo keo da. Cụ thể như lao da hay còn gọi là lupus. Một nghiên cứu về các vệt đỏ dưới móng tay đã được đại học Sao Paulo của Brazil thực hiện. Kết quả cho thấy, những bệnh nhân đang trong quá trình điều trị bệnh lupus ban đỏ hệ thống SLE có lượng tinh trùng và thể tích tinh hoàn thấp hơn so với những người không mắc bệnh cũng như những người khỏe mạnh.

Đàn ông có giọng nói trầm

Ngoài ra những bệnh nhân đang mắc bệnh lupus ban đỏ hệ thống sẽ có tỉ lệ tinh trùng bị khuyến tật và bị dị dạng rất cao. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng thụ thai và sinh con của nam giới.

Thường xuyên rụng tóc

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, tình trạng rụng tóc có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư tuyến giáp trạng hoặc một số bệnh lý về tuyến giáp. Ngoài biểu hiện rụng tóc, khi tuyến giáp bị suy giảm khả năng hoạt động, lông mày của nam giới cũng sẽ trở nên mỏng hơn. Trường đại học Modena của Ý đã thực hiện một nghiên cứu trên cơ thể của những đối tượng là nam giới đang mắc một hoặc nhiều bệnh về tuyến giáp. Cụ thể như cường tuyến giáp hoặc nhược tuyến giáp.

Kết quả của cuộc nghiên cứu cho thấy có đến 65% nam giới mắc bệnh nhược tuyến giáp xuất hiện những dấu hiệu liên quan đến bệnh yếu sinh lý. Cụ thể như: Tình trạng rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh muộn), suy giảm ham muốn tình dục. Trong số những đối tượng thực hiện thí nghiệm có đến 50% bệnh nhân bị cường tuyến giáp mắc chứng xuất tinh sớm. 17% bệnh nhân bị cường tuyến giáp mắc chứng suy giảm ham muốn tình dục. 15% bệnh nhân bị cường tuyến giáp mắc bệnh liệt dương.

Chính vì những điều trên, dấu hiệu thường xuyên rụng tóc ở nam giới, chân mày thưa dần được xem là dấu hiệu nhận biết đàn ông bị yếu sinh lý. Các chị em nên chú ý để đưa chồng thăm khám và có những biện pháp xử lý phù hợp.

Thường xuyên rụng tóc

Khứu giác kém

Tình trạng mất hoặc suy giảm khứu giác, giảm khả năng nhận biết một số mùi hương có thể là dấu hiệu chứng tỏ nam giới đang mắc bệnh Parkinson. Trường đại học Pennsylvania và viện nghiên cứu các chứng bệnh rối loạn thoái hóa thần kinh của Hoa Kỳ đã thực hiện một cuộc khảo sát. Kết quả cho thấy các đối tượng là những bệnh nhân đang mắc bệnh Parkinson chỉ nhận biết và xác định được một nửa số mùi hương có trong phòng thí nghiệm.

Mặt khác ở những bệnh nhân mắc bệnh Parkinson, cơ thể sẽ mắc phải tình trạng yếu sinh lý nam. Điều này xuất hiện là do sự tuần hoàn máu ở bệnh nhân mắc bệnh Parkinson kém hơn so với người bình thường. Hơn thế tín hiệu thần kinh trong não bộ cũng sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra dương vật không thể tiếp nhận và nhận định được tín hiệu chỉ huy từ não bộ chuyển xuống. Điều này khiến cho dương vật không thể tiếp nhận các tín hiệu được tạo ra và kích thích từ bên ngoài. Đồng thời khả năng cương cứng của dương vật cũng bị ảnh hưởng và thời gian cương cứng không thể kéo dài.

Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út

Một nghiên cứu khoa học đã được thực hiện và đăng tải trên tập sang British Journal Cancer, ở nam giới, những người có ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út sẽ có tỉ lệ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt và những chứng bệnh liên quan thấp hơn 33% so với những đối tượng còn lại. Tuy nhiên ở những nam giới có ngón trỏ dài hơn ngón áp út thường bị xem là bàn tay của phái nữ, có phần nữ tính. Bên cạnh đó những đối tượng có bàn tay này là những người thường có xu hướng đồng tính.

Những đối tượng là nam giới có ngón trỏ có độ dài tương đương với ngón áp út được coi là nam tính hơn. Điều này đồng nghĩa với việc những đối tượng có ngón tay trỏ dài tương đương với ngón áp út sẽ có nhu cầu sinh lý và tình dục cao hơn. Theo thông tin từ nhà thần kinh học Pete Hurd đang công tác tại trường đại học Alberta của Canada, sự đột biến testosterone diễn ra trong giai đoạn thai kỳ là nguyên nhân chủ yếu tác động và tạo ra sự chênh lệch giữa độ dài của các ngón tay. Theo nghiên cứu nồng độ testosterone tự nhiên sẽ thấp khi nam giới có ngón trỏ dài hơn ngón áp út. Chính vì thế đối tượng này thường dễ mắc chứng yếu sinh lý hơn.

Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út

Nếp nhăn trên dái tai

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học, những người trên dái tai tồn tại các nếp nhăn sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch cao gấp 4 lần so với những người bình thường. Trong số những bệnh lý về tim mạch thì xơ cứng thành động mạch là nguyên nhân chủ yếu khiến nam giới mắc bệnh yếu sinh lý. Bên trong các động mạch, những mãng bám được hình thành khiến cho các đường dẫn truyền máu bị thu hẹp. Điều này khiến lượng máu được dẫn truyền và lưu thông đến dương vật thấp hơn nhiều so với lượng máu được dẫn truyền và lưu thông đến tim.

Việc dương vật không được cung cấp đầy đủ lượng máu cần thiết theo yêu cầu khiến dương vật khó có thể cương cứng. Bên cạnh đó, khả năng và thời gian cương cứng của dương vật cũng bị thu hẹp.

Núm đồng tiền ở lưng

Đối với phụ nữ, nếu hai núm đồng tiền ở lưng xuất hiện thì chúng được gọi là hõm Venus. Hõm Venus được xem là một trong những nét đặc trưng và khuyến rũ chết người xuất hiện trên cơ thể của người phụ nữ. Bên cạnh đó, đối với phụ nữ, những người trên lưng tồn tại hõm Venus sẽ sở hữu một lợi thế cực kỳ đặc biệt trong vấn đề phòng the. Tương tự như phụ nữ, đối với nam giới, những núm đồng tiền xuất hiện trên lưng thì được gọi là hõm Apollo. Ngoài ra đối với nam giới, những núm đồng tiền này còn có tên gọi khác là điểm khuyết Apollo.

Tuy nhiên nam giới không nên vội mừng khi cơ thể xuất hiện hõm Apollo. Bởi hõm Apollo là một trong những dấu hiệu chứng tỏ nam giới đang mắc bệnh yếu sinh lý và tình trạng xuất tinh là biểu hiện đặc trưng ở đối tượng này.

Núm đồng tiền ở lưng

ĐốI với nam giới bị yếu sinh lý, đây là một chuyện liên quan đến tâm lý và phong độ của đàn ông. Điều này khiến họ e ngại và tất nhiên họ sẽ không khoe khoang vì chẳng có chuyện gì đáng tự hào. Chính vì thế phụ nữ nếu nhận thấy nam giới có những dấu hiệu trên, bạn nên khuyên chồng đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị. Việc điều trị đúng cách và kịp thời sẽ giúp nam giới mau chóng khắc phục bệnh lý, rút ngắn thời gian chữa bệnh. Nam giới cần tránh để lâu vì sẽ khiến bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Bài viết là thông tin xoay quanh vấn đề “Cách nhận biết đàn ông bị yếu sinh lý chị em để ý là biết ngay”. Nếu nhận thấy cơ thể xuất hiện một trong những dấu hiệu nêu trên, nam giới cần đến bệnh viện để được kiểm tra. Đồng thời trao đổi cùng với bác sĩ về vấn đề này để có những biện pháp xử lý phù hợp. Ngoài ra người bệnh cũng có thể áp dụng bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để sớm cải thiện bệnh lý.

Author Info

Men Vip