Cách góp phần tăng cường sinh lý quý ông

Việc hạn chế uống rượu, bỏ hút, hạn chế tiếp xúc với thuốc lá… góp phần giúp phái mạnh tăng cường sức khỏe sinh lý.

Kéo dài “cuộc yêu” là điều mọi quý ông mong muốn. Tuy nhiên, với một số người không may mắn, khi gặp chứng yếu sinh lý, có thể gây tâm lý e ngại, tự ti mà không dám thổ lộ cùng ai, thường âm thầm tìm cách giải quyết.

Thực tế, trên thị trường có các sản phẩm tăng cường sinh lý nam với nhiều dạng như viên nén, thuốc mỡ, kem gel… bày bán tràn lan tại cửa hàng, trên internet.

Theo các chuyên gia, việc làm dụng thực phẩm tăng cường sinh lý có thể gây các tác dụng phụ như nhức đầu, nóng bừng mặt, … nặng hơn là làm giảm lưu lượng máu nuôi các cơ quan quan trọng như tim, não…. Ngoài ra, việc lạm dụng thuốc cương dương lâu dài có thể dẫn đến tình trạng liệt dương.

Cách cải thiện sức khỏe sinh lý nam 

Bỏ hút thuốc lá: Hút thuốc là nguyên nhân hàng đầu gây bất lực ở nam giới. Những người đàn ông hút thuốc nhiều có xu hướng dương vật nhỏ hơn. Ngoài ra, hút quá nhiều thuốc lá cũng gây tổn hại mạch máu, tổn thương mô “cậu nhỏ”, có thể hạn chế khả năng cương.

Hút thuốc là nguyên nhân hàng đầu gây bất lực

Giảm cân: Thừa cân liên quan đến nhiều bệnh, trong đó có bệnh tim, huyết áp, cholesterol cao… Đây là những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến khả năng cương. Vì vậy, giảm cân là cách tốt, ít tốn kém để kiểm soát huyết áp, phòng ngừa rối loạn cương dương.

Hạn chế uống rượu: Nếu bạn là một người nghiện rượu thì nên bỏ vì uống rượu quá mức có thể ảnh hưởng tới đời sống tình dục. Uống rượu có thể làm tê liệt cơ thể bạn do lưu thông máu kém, gây ra rối loạn chức năng cương dương trong thời gian dài.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyến cáo, để cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới an toàn, quá trình tác động cần tự nhiên, bền bỉ trên nguyên lý phải bổ thận tráng dương, bồi bổ sức khỏe khoa học. Khi đó, cơ thể sẽ tự động tăng tiết testosteron tự nhiên, làm tăng ham muốn, tăng khả năng sinh lý.

Bên cạnh vấn đề dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học, tâm lý thoải mái, quý ông có thể tham khảo việc sử dụng các thảo dược tự nhiên có khả năng hỗ trợ tằng cường sinh lý.

Author Info

Men Vip