Cách chiều vợ trên giường dành cho quý ông “non kinh nghiệm”

Được chồng chiều chuộng, tôn vinh chốn phòng the là điều phụ nữ rất ao ước nhưng ngại không dám nói ra. Do đó, cánh mày râu hãy luôn nồng nhiệt trong khoản ấy để giúp người bạn đời cảm thấy sung sướng hơn.

Tình dục tuy không phải là tất cả nhưng đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hạnh phúc gia đình. Do đó, để tình cảm vợ chồng mặn nồng hơn, là người đàn ông, bạn cần quan tâm hơn đến cảm xúc của vợ và hãy chiều chuộng cô ấy để cả hai có những giây phút tuyệt vời trong “chuyện ấy”. Chính vì vậy, bạn cần phải học cách làm cho nàng cảm thấy sung sướng mỗi khi ở cạnh mình.

Nếu như chưa tự tin với kỹ năng của mình thì bạn hãy tham khảo thêm một số bí quyết chiều vợ trên giường sau đây:

Phụ nữ luôn thích nghe lời nói đường mật

Phụ nữ yêu bằng tai, chính vì vậy họ rất thích nghe những lời nói đường mật. Do đó, những lúc ở cạnh nhau, chỉ cần bạn thủ thỉ với nàng vài câu khen ngợi như: “em đẹp lắm” “cơ thể em rất đẹp” hay “em thật tuyệt vời”… cũng đủ làm cô ấy hạnh phúc và sung sướng. Những lời nói ấy còn hơn cả một liều thuốc Viagra, khiến nàng cháy hết mình, nồng nhiệt hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, khi dạo đầu bạn đừng quên nói những lời mật ngọt. Khen nàng ở giai đoạn đầu ngọt ngào này sẽ giúp bạn và nàng đạt được khoái cảm về sau.

Oral sex khiến nàng thích thú

Cũng giống như phái mạnh, nàng cũng vô cùng thích thú khi được người bạn đời “âu yếm” bằng miệng, môi và lưỡi. Vì điều này giúp nàng cảm thấy sung sướng và nhanh đạt được khoái cảm hơn. Bạn hãy dùng chiếc lưỡi ướt át của mình để âu yếm bầu ngực căng tròn của cô ấy, sau đó lân la tiếp cận các phần bên dưới, điều này sẽ khiến cô ấy rất hưng phấn. Chính vì vậy, bạn hãy mạnh dạn oral sex vào những vùng nhạy cảm trên cơ thể nàng để khiến “cô bé” hưng phấn, nhờ đó mà “cậu nhỏ” sẽ dễ dàng xâm nhập, cảm nhận được sự thăng hoa.

Cách chiều vợ trên giường dành cho quý ông non kinh nghiệm - Hình 2

Hãy cháy hết mình cho “cuộc yêu”

Người vợ nào mà chẳng thích người chồng sung sức, thích anh ấy “dũng mãnh” chủ động tấn công phục vụ mình một cách bất ngờ và đầy uy lực. Như vậy, chồng sung sức cũng giúp nàng như được tiếp thêm năng lượng, bùng cháy mãnh liệt với cuộc yêu. Một cách để thể hiện sự mạnh mẽ của người chồng đó là khi muốn đổi tư thế, đừng làm việc đó nhẹ nhàng hay lịch sự, mà hãy nắm lấy cô ấy và đặt vào nơi bạn muốn.

Hơn nữa, đã là vợ chồng khi ở trên giường thì đừng quá khách sáo, do đó bạn hãy nói những lời nói “trần trụi” mà vốn trong cuộc sống bình thường bạn không bao giờ nói ra. Bạn hãy dùng những từ ngữ khêu gợi để tạo cảm hứng cho “cô bé”, để thể hiện sự khao khát muốn bùng cháy, càng kích thích thì cô ấy sẽ càng nhanh chóng nhập cuộc và cuộc yêu sẽ thêm phần hoàn hảo.

Chiều chuộng vợ ngay cả khi cuộc vui đã tàn

Sau khi cả hai đã hạnh phúc với cuộc “yêu”, được thỏa mãn trong sự sung sướng thì dường như đã thấm mệt, mất sức và chỉ muốn lăn ra ngủ. Lúc này, bạn đừng vội kết thúc sự vuốt ve, chiều chuộng mà hãy dành chút thời gian để kéo dài cảm giác thăng hoa, hãy tiếp tục ôm hôn vợ một cách nhẹ nhàng, để vợ cảm nhận được quyến luyến trong từng phút sau. Sau đó hãy ôm vợ ngủ để lấy lại sức. Với màn kết thúc “tuyệt vời” như thế, vợ bạn sẽ hạnh phúc đến nhường nào. Đây sẽ là động lực để cô ấy xây dựng và vun đắp gia đình, luôn là hậu phương vững chắc để bạn có thể yên tâm công tác.

Author Info

Men Vip