Bí quyết “giữ lửa” tình yêu trong hôn nhân mà mọi cặp vợ chồng nên đọc

Dưới đây là một số lời khuyên để tăng gia vị tình yêu cho cuộc sống sau hôn nhân. Các cặp vợ chồng hãy đọc để biết cách “giữ lửa” hạnh phúc cho gia đình mình nhé.

Sau khi kết hôn bạn sẽ được sống cùng với người mình yêu thương, đây là điều mà tất cả những cặp tình nhân đều mong muốn. Thế nhưng họ cũng chưa thể hiểu hết được rằng sau hôn nhân sẽ là một chặng đường dài và tình yêu vợ chồng dành cho nhau sẽ có nhiều nguy cơ bị phai nhạt.

Để giữ lửa tình yêu sau hôn nhân mỗi cặp vợ chồng cần phải biết cách duy trì điều thú vị trong đời sống tình dục cũng như trong cuộc sống cá nhân giữa họ và người bạn đời. Những xích mích xảy ra sau hôn nhân phần nhiều xuất phát từ lý do chuyện chăn gối gặp trục trặc. Tuy nhiên, điều đó cũng không có nghĩa là lúc nào bạn cũng phải nghĩ cách để làm cho người bạn đời của mình luôn hài lòng về “chuyện ấy”.

Dưới đây là một số lời khuyên để tăng gia vị tình yêu cho cuộc sống sau hôn nhân. Các cặp vợ chồng hãy đọc để biết cách “giữ lửa” hạnh phúc cho gia đình mình nhé.

Luôn chia sẻ mọi chuyện với nhau

Đây là điều quan trọng nhất mà các cặp vợ chồng cần phải duy trì trong mối quan hệ của mình. Kết hôn không có nghĩa là bạn đã tường tận mọi điều về người bạn đời và không có điều gì mới để bạn khám phá về vợ/chồng của mình nữa.

Hãy nói chuyện với anh ấy về thời thơ ấu của mình và hỏi chàng xem liệu anh ấy đã làm một cái gì đó thực sự điên rồ thời trai trẻ chưa?… Chia sẻ với nhau mọi chuyện sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về người bạn đời của mình.

hon-nhan1-blogtamsuvn

Đi ngủ cùng nhau

Những cặp vợ chồng hạnh phúc thường luôn giữ thói quen đi ngủ cùng nhau. Hãy gây ngạc nhiên cho người đàn ông của bạn bằng cách mặc những bộ đồ lót sexy và luôn giữ một khuôn mặt tươi tỉnh sau một ngày dài làm việc. Khi cùng nhau lên giường, cảm giác ấm áp sẽ bao quanh hai bạn và chàng chắc chắn sẽ rất thích được ôm ấp vợ mình trong những trang phục mềm mại và gợi cảm. Chính điều này giúp giữ cho ngọn lửa tình yêu của bạn và chồng luôn cháy đấy.

Tiếp tục hẹn hò

Không hẹn hò sau khi cưới có thể giết chết cuộc hôn nhân của bạn. Hãy chắc chắn rằng các bạn đã lên lịch cho kế hoạch cụ thể của mình. Hai người sẽ có những chuyến du lịch dài ngày vui vẻ với nhau. Những hành động giống như hai người đang ở trong thời kỳ trăng mật cần được duy trì ngay cả khi cuộc hôn nhân của đã kéo dài nhiều năm.

Kết quả hình ảnh cho hẹn hò

Những món quà bất ngờ

Hãy suy nghĩ về những thứ mà vợ/chồng bạn đang lên kế hoạch để mua. Bạn có thể gây ngạc nhiên bằng cách mua nó cho bạn đời của mình. Điều này giúp cho anh ấy/cô ấy nhận ra rằng mình luôn được vợ/ chồng quan tâm.

Đôi khi chỉ là mua một chiếc áo, hay một vật dụng nhỏ trong sinh hoạt như dao cạo râu, một bó hoa… để tặng cho người bạn đời của bạn mà không nhân một dịp đặc biệt nào cả sẽ khiến cho vợ/chồng bạn bất ngờ và làm nên những điều thú vị trong cuộc sống sau khi cưới.

Mỗi người cần có thú vui riêng với bạn bè

Bạn đời một trong những người quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn, nhưng bạn bè của bạn cũng quan trọng không kém. Hãy vui vẻ tụ tập với bạn bè của mình ít nhất một lần trong một tháng. Khi vợ/chồng bạn thấy người bạn đời của mình có những người bạn tốt họ sẽ không còn cằn nhằn và hoàn toàn tin tưởng vào vợ/chồng mình. Bạn có thể mời bạn bè đến nhà hoặc tụ tập đâu đó nếu muốn có không gian riêng để “tám” với nhau.

Không ngừng quan tâm tới nhau

Nếu bạn mong đợi người bạn đời của bạn quan tâm đến bạn mọi lúc mọi nơi thì hãy chắc chắn rằng bạn cũng đối xử với vợ/chồng của mình như vậy. Nếu cả hai cùng hạnh phúc khi được tham gia vào cuộc sống của nhau thì “lửa yêu” sẽ luôn rực cháy. Miễn là hai người cùng nỗ lực thì không gì có thể dập tắt được tình yêu của vợ chồng bạn sau hôn nhân.

Author Info

Men Vip