Mỗi cô gái đều có nét quyến rũ của riêng mình. Đặc biệt đối với “chuyện ấy”, các cô gái đều toả ra nét hấp dẫn khiến các chàng trai mê đắm. Nhưng các chị em có biết rằng, còn có những điều nhạy cảm về chuyện “chăn gối” khiến cánh mày râu khó mở lời nhưng luôn mong muốn người phụ nữ của mình biết được. Hãy cùng nhau tìm hiểu 9 bí mật sau đây để hiểu rõ hơn về chàng nhé.

Những lời khen ngợi

Không chỉ riêng chị em phụ nữ chúng ta băn khoăn về ngoại hình, để tâm những lời nói từ đối phương mà cánh mày râu cũng vậy. Họ cũng sẽ băn khoăn về ngoại hình của mình và cần những lời khen ngợi từ chị em phụ nữ chúng ta. Trong lúc “hành sự, thông thường các chàng không để tâm đến những sự vật, sự việc xảy ra xung quanh, nhưng thính giác của họ trở nên đặc biệt nhạy cảm. Những lời khen có thể giúp cho anh chàng cảm thấy “khoẻ mạnh” hơn, giải tỏa lo lắng và nhắc cho chàng biết bạn thích anh ấy đến mức nào. Điều này sẽ tăng khả năng tự tin của chàng, khiến tâm trạng của anh ấy tốt hơn.

Đánh giá cao “chuyện ấy”

Nhiều cánh mày râu thể hiện tình cảm qua những cử chỉ thân mật, âu yếm. Số khác thể hiện nó qua “chuyện ấy”. Một người đàn ông đánh giá cao chuyện “giường chiếu” không hẳn là thể hiện sự thống trị người phụ nữ của mình. Đôi khi, chàng sử dụng nó để bày tỏ rằng chàng thích bạn rất nhiều.

Đụng chạm cơ thể

Điều này khiến các chàng cảm thấy xấu hổ khi bày tỏ nhưng cũng như chị em phụ nữ, các anh chàng cũng muốn được đụng chạm trong lúc “hành sự”. Những động chạm nhỏ ở những nơi nhạy cảm có thể khiến cho chàng “ngẩn ngơ”.

Tưởng tượng về “chuyện ấy”

Các đấng mày râu quá xấu hổ để nói cho đối phương biết rằng những mong muốn của họ về “chuyện ấy”. Nhưng hơn tất cả thứ gì, chàng muốn thấy những hình ảnh đặc biệt của riêng bạn nhất. Vì vậy, hãy thẳng thắn chia sẻ với nhau những mong muốn và tưởng tượng của bản thân để tìm hướng giải quyết.

Nghe giọng của bạn

Nhưng đã nói ở trên, trong lúc “hành sự”, thính giác của chàng trở nên nhạy cảm và lời nói của bạn sẽ hấp dẫn anh chàng hơn bất cứ thứ gì. Vì vậy, bạn hãy thả lỏng và giải phóng những gì trong thanh quản của mình, không bày tỏ nhưng chàng thật sự thích chúng đấy.

Bạn hãy thành thật

“Chuyện ấy” có thể khiến tâm trạng bạn thoải mái, cũng có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Như việc chàng phàn nàn về việc đã bao lâu cả hai không “hành sự”. Nếu chuyện này xảy ra, bạn hãy xem xét lại lý do tại sao và thành thật với bản thân cũng như với anh chàng về những vấn đề mình mắc phải.

Chán nản trong “chuyện ấy”

Chán nản là một chuyện rất đỗi bình thường khi chúng ta làm những việc tương tự nhau trong một thời gian dài. Điều này có thể khiến chàng cảm thấy chán nản và tìm kiếm một thứ gì đó lạ hơn. Vậy bằng cách nào để cải thiện được vấn đề này? Hãy nói chuyện thẳn thắn với nhau và tìm hướng giải quyết. Những thước phim hay những “trò chơi” mới có thể giúp hai bạn đổi khẩu vị, giữ nhiệt cho mối quan hệ.

Những cuộc nói chuyện về “chuyện ấy”

Đừng nghĩ sai lệch khi chàng luôn đưa vấn đề nhạy cảm vào cuộc nói chuyện của cả hai, hay tần suất anh chàng đòi hỏi quá cao. Nếu bạn tránh né chúng, anh chàng sẽ nghĩ mình làm điều xấu, khiến mối quan hệ của cả hai đến ngõ cụt. Thay vào đó, hãy bày tỏ với anh chàng bạn không thích hay thích điều gì, và nhìn nhận những vấn đề này một cách thoáng hơn.

Muốn bạn đánh giá cao khả năng “hành sự”

Đối với đàn ông, họ xem “chuyện ấy” là một chuyện bình thường để bày tỏ cảm xúc, giải toả căng thẳng. Vì vậy, chàng cũng mong bạn đánh giá cao chuyện này hơn. Hơn nữa, “chuyện ấy” cũng có những lợi ích nhất định mà chính bạn cũng sẽ ngạc nhiên khi biết đến đấy.

Là chuyện nhạy cảm của những cặp đôi, ít ai có thể đề cập đến “chuyện ấy” một cách thoải mái. Nhưng hãy có những cái nhìn thoáng hơn, vì chuyện này không hoàn toàn xấu như bạn nghĩ đâu. Ở trên là những bí mật thầm kín mà các anh chàng giữ riêng cho mình nhưng cũng mong muốn chị em phụ nữ chúng ta biết được và hiểu cho chàng đấy.